Diễn đàn đang hấp hối!!!

Go down

Diễn đàn đang hấp hối!!! Empty Diễn đàn đang hấp hối!!!

Bài gửi by phong on Fri Oct 12, 2007 2:44 pm

Đầu tiên xin gửi lời xin lỗi tới bà con tập thể lớp 44CNSH và cả những bà con ko phải thần dân của lớp mà có lòng viếng thăm diễn đàn, bài viết có hơi dài, mong bà con đừng ngại đọc mà bỏ qua, cố đọc hết để thấy được tiếng kêu cứu của forum.

Thứ hai, xin được "ôn nghèo kể khổ", trình bày ra đây quá trình hình thành và hoạt động ngắn ngủi của diễn đàn.

Từ ngày lớp ta tổ chức lễ tốt nghiệp và chia tay trong những bữa nhậu, mỗi thành viên tản đi một ngả, kẻ thì theo Nam Việt vào miền tây, đứa thất nghiệp lang thang ngoài đất Bắc, liên lạc bị trì trệ, thông tin bị đứt đoạn...,

Thêm vào đó là một cú shock cực lớn, lớp trưởng Vũ Đình Duy - một thành viên ko thể thiếu (nay đã thiếu thật mất rồi) - đột ngột ra đi mà trong lớp ta thằng biết thằng ko, có biết thì cũng ở xa, ko có cách nào chia sẻ tình cảm, gọi điện thì tốn tiền mà ko giải quyết được nhiều...

Phong này Ngày quên ngủ, đêm quên ăn, "nếm mật nằm gai há chỉ một hai sớm tối?", cuối cùng cũng đề xuất 1 giải pháp là tạo 1 diễn đàn mở làm mảnh đất để anh em tụ họp, tâm tình.

Bắt tay vào việc ko quản gian khó, liên tục lên net tìm thông tin, dịch tiếng Anh ngu hết cả đầu, mắt vốn đã cận, nay cận suýt nặng thêm, người vốn đã béo vì lười vận động, nay lại tăng cân!!! Cuối cùng, ko phụ lòng mong mỏi (của bản thân), đã lập được 1 forum tàm tạm.

Để kêu gọi bà con gia nhập, ngoài việc chat, gửi mail còn tốn ko biết bao nhiêu "xiền" tin nhắn để mời gọi...ấy vậy mà cơ số bà con vẫn phớt lờ...đau lòng hơn nữa là những câu "khen" như "vả vào mặt", đại loại như: "giao diện xấu mù", "sao trông hình trẻ con thế" hay "sao toàn Tiếng Anh vậy?"...

Không ngại gian khó, cái thân ục ịch này lại lao đầu vào hơn 1 tuần để đổi tiếng Anh ra tiếng Việt, cắt sửa ảnh lớp post lên làm giao diện...cuối cùng cũng ổn định được forum, tuy chưa bằng các forum đại gia nhưng cũng gọi là..có mái nhà lá để họp!

Thế rồi ngày "hái quả cũng đã tới", bà con viếng đông hơn, bài viết nhiều ..nhiều..., ảnh post cả ngày ko hết...cứ tưởng vậy là an tâm...
ai dè thằng bé ra đời chưa đầy tháng đã có cơ được thăp nhang!!!
NGười xem thì thưa thớt, bài viết ko có chiều sâu, toàn Spam 2-3 dòng!!!
Ảnh lớp thì ko có ảnh mới post lên, diễn đàn chuyên ngành thì hoang phế hoàn toàn!

Ngoài 1 số người hay viết như Hoàng gà, Oánh, Trường hói..., các vị như Bình, Mai, Thanh...nay đã hết hứng spam, Hoa, Hải, Hào...vào thường xuyên nhưng có lẽ lười ko viết, Nguyệt, Trang điên, Dương...lập nick rồi chẳng thèm vào. Mấy mạng bên Nam Việt bận thì ko nói, ngay như Tự, Thảo, Định...suốt ngày lên mạng mà chẳng thèm vào, mặc cho Phong này mời mọc rát cổ...

Trước tình hình bệnh nặng của forum, Phong tôi đã đề ra nhiều bài thuốc đủ loại để mong vãn hồi tình thế:
- bài cao siêu, thâm thuý thì có chủ đề "duel list Hoàng gà VS Phong" tranh luận về XH, nhưng cuối cùng chỉ có 2 thằng cãi nhau mà thôi, ko ai cho ý kiến.
- bài bồi bổ tim gan thì có chủ đề "tình yêu tình báo" do Hoàng gà khởi xướng nhưng do toàn thằng ế nói phét nên ko có tác dụng.
- bài lưu manh hạ cấp thì có vụ chôm chỉa chủ đề "tuyệt kỹ tán gái" của thằng bạn kèm thêm "khuyến mại" là hình mấy em...ab..xy...(ko có c và z)

Vậy mà tất cả chỉ như viên gạch ném xuống hồ, mất tăm mất tích, ko có lấy 1 dòng hồi âm!!!!

Diễn đàn bệnh nặng lắm rồi, sắp teo đến nơi rồi....Thôi thì Phong này lại gượng cái thân (đã giảm được mấy cân) này đưa ra bài thuốc cuối cùng:

Mở 1 "diễn đàn ẩn danh", cụ thể như sau:

Thể theo nguyện vọng và ý kiến của 1 số anh em, nói rằng tranh luận gay gắt quá sợ động chạm, mất đoàn kết. Viết chuyện tình cảm "mùi mẫn" quá, sợ bị "trêu", xấu hổ...

Nay mở diễn đàn ẩn danh với tác dụng : tất cả các bài viết sẽ ko có tên tác giả, ko ai biết người viết là ai, ko ai biết ai đang tranh luận với mình.

Sẽ ko sợ mất lòng nhau vì ko biết mình đang làm mất lòng ai, ko sợ xấu hổ vì ko ai biết đó là mình!

Nếu các vị sợ nhận ra giọng văn quen thuộc, quá dễ! có thể "nhái' giọng điệu để "ném đá dấu tay!", VD tôi muốn "xỏ xiên" Mai điên hay Oánh, Thanh...có thể đế thêm mấy từ "thui, roài, lém..." trong bài cho Hoàng gà và Hùng con lãnh đủ...hehehe!

*Nghiêm cấm

đề tên hay nêu đặc điểm nhận dạng của bản thân, dù là "mạo danh" , nếu vi phạm sẽ xoá bài.

Ko vi phạm quy định diễn đàn (bàn về chính trị...)

* Muốn viết bài hãy làm ơn tham gia dưới dạng khách viếng thăm, nghĩa là khi vào forum ko cần đăng nhập mà vào thẳng đây viết bài luôn. (viết bài trong các mục khác thì vẫn phải đăng nhập)

Nếu đăng nhập rồi thì có thể nhấn nút "Thoát" (có biểu tượng chữ "off" mà đen nền xanh) của thanh menu (góc trên bên phải) để trở thành khách viếng thăm.

Viết bài ở đây sẽ ko được tính vào số lượng bài viết của nick đăng ký.

*đề nghị mọi người góp ý thêm, diễn đàn mới sẽ được mở thử nghiệm vào ngày mai.

* Yêu cầu bà con đóng góp ý tưởng để cứu vãn tình trạng hấp hối của forum lớp!!!!


Được sửa bởi ngày Fri Oct 12, 2007 3:00 pm; sửa lần 1.
phong
phong
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 488
Age : 34
Registration date : 15/09/2007

Xem lý lịch thành viên http://cnsh.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Diễn đàn đang hấp hối!!! Empty Re: Diễn đàn đang hấp hối!!!

Bài gửi by manhhung44sh on Sat Oct 13, 2007 2:44 pm

tôi đồng ý với đồng chí kùi về vấn đề này, chúng ta cũng nên tham gia vào forum để chúng ta tạo nên được một sợi dây vô hình gắn kết nhau lại. Tuy rằng hiện giờ chúng ta chỉ thấy được đó là nơi cung cấp thông tin về thành viên trong lớp nhưng nếu chúng ta cùng cố gắng thì dần dần nó sẽ trở thành công cụ liên lạc và trao đổi thông tin một cách hiệu quả. Bạn kùi nhà ta vất vả nhiều chắc cả lớp mình cũng hiểu và thank .chúng ta ghi nhận những cố gắng của Phong, nhưng bạn cùi cũng nên thông cảm vì nhiều lúc cũng muốn post lên gì đó nhưng do hoàn cảnh mỗi người có hạn nên cũng ko tham gia đầy đủ được. Như tui nhiều khi vừa đọc xong tin mọi người đưa lên lại có việc chạy khi về tụt hết hứng viết rùi hihi ill Nhưng cũng không vì thế mà để cho Diễn đàn của chúng ta hấp hối được đúng không các bạn, tui cũng kêu gọi các bạn yêu quý tập thể 44CNSH hãy sắn tay và cùng chung sức góp phần cho Diễn đàn của chúng ta thật sự trở thành kênh thông tin có hiệu quả, qua đó chúng ta không chỉ chia sẽ với nhau về những vấn đề chuyên môn mà còn có thể giúp đỡ nhau về những vấn đề trong cuộc sống vô cùng khó khăn này hìhì để chúng ta lại có được những tiếng cười sảng khoái. Chúc các bạn thành công và cùng nhàu rô để có được niềm vui trong cuộc sống love1 love2
manhhung44sh
manhhung44sh
Thành viên quan trọng
Thành viên quan trọng

Tổng số bài gửi : 183
Age : 36
Registration date : 17/09/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Diễn đàn đang hấp hối!!! Empty Re: Diễn đàn đang hấp hối!!!

Bài gửi by peaceful169 on Tue Oct 16, 2007 5:51 pm

Lop minh doc xong nho huong ung nhiet liet di nhe!!!
peaceful169
peaceful169
Thành viên quan trọng
Thành viên quan trọng

Tổng số bài gửi : 185
Age : 34
Location : Buôn Mê Thuột
Registration date : 17/09/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Diễn đàn đang hấp hối!!! Empty Re: Diễn đàn đang hấp hối!!!

Bài gửi by bexinh_bedieu_becuoi on Tue Oct 16, 2007 11:15 pm

Thopng cam cho tui vi dao nay tui ban qua nen vay. That su mong ban Phong cui thong cam cho nhe. Sau dot nay tui se co gang hon.
bexinh_bedieu_becuoi
bexinh_bedieu_becuoi
Thành viên quan trọng
Thành viên quan trọng

Tổng số bài gửi : 150
Location : Nha Trang City
Registration date : 18/09/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Diễn đàn đang hấp hối!!! Empty Re: Diễn đàn đang hấp hối!!!

Bài gửi by phieubatgiangho222 on Fri Oct 19, 2007 1:16 pm

Bạn Phong và các bạn thông cảm dùm nhé, hôm trước tui mới chuyển chổ làm nên mới vào không giám táy máy, chỉ vào được xíu xíu thôi.giờ táy máy được rồi thì phải đi công tác luôn cũng ít được lên mạng,nhưng Tự sẽ cố gắng nhé.thanhs.[/img]

phieubatgiangho222
Thành viên mới
Thành viên mới

Tổng số bài gửi : 13
Age : 35
Registration date : 16/10/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Diễn đàn đang hấp hối!!! Empty Re: Diễn đàn đang hấp hối!!!

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết